THE BASIC PRINCIPLES OF WIFI DU LịCH

The Basic Principles Of wifi du lịch

The Basic Principles Of wifi du lịch

Blog Article

Các mẫu wifi của Weefee đều là các mẫu mới nhất với các nhà sản xuất uy tín nhầm đảm bảo tốc độ & chất lượng mạng kết nối.

Kèm theo đó là dịch vụ cho thuê wifi du lịch cũng bắt đầu nở rộ theo. Bạn có thể lựa chọn giữa việc mua sim 4G hoặc mang thiết bị phát wifi theo người.

  Khi bạn hoàn trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng của Weefee thì bạn sẽ nhận được lại chi phí đặt cọc trực tiếp.

Bạn sẽ nhận được máy 01 ngày trước chuyến đi và Weefee sẽ nhận lại máy từ bạn 01 sau chuyến đi của bạn. Ngay khi bạn đến nước mà bạn đã đặt hàng, khởi động thiết bị của Weefee và bạn hoàn toàn có thể sử dụng Online ngay lập tức.

Khi các bạn du lịch nước ngoài sẽ không cần phải mua SIM 3G hay 4G của nước sở tại, ngoài ra việc cài đặt sim gặp rất nhiều vấn đề nếu như bạn không tìm hiểu rõ trước khi đi du lịch.

Tiền phạt khi có phát sinh tổn thất và thiệt hại là: Tổn thất và thiệt hại:

Facebook is demonstrating information and facts that will help you superior fully grasp the objective of a Web page. See steps taken through the individuals who regulate and article articles.

Cũng tương tự với SIM, thiết bị này được gắn sẵn SIM 4G với tính năng Roaming rồi, chỉ cần bật thiết bị lên là tự động kết nối 4G và phát tín hiệu wifi cho người dùng.

Nhà cung cấp mạng: Công nghệ more info Cloud SIM kết nối với tín Helloệu mạng mạnh nhất và nhanh nhất trong khu vực

Bạn sẽ nhận được bộ phát wifi du lịch quốc tế trước khi đến Hàn Quốc: Cục phát wifi Yogofi, dây cáp sạc và ổ cắm đa năng. Bạn sẽ nhận tất cả những thiết bị trên trong 1 chiếc túi du lịch nhỏ gọn.

Sử dụng wifi 4G quốc tế với tốc độ cao lên đến 150 Mbps. Dung lượng 3G/4G không giới hạn trong cả chuyến đi.

Hãy thử một lần trải nghiệm và tận hưởng bộ phát wifi du lịch tại Ndtravelwifi cho chuyến du lịch nước ngoài sắp tới của bạn nhé.

Đến với dịch vụ thuê wifi du lịch của Weefeego thì mình có ấn tượng là ở cách phục vụ rất tuyệt của các bạn ấy

Đối với hình thức giao tại sân bay, du khách chỉ cần mang hộ chiếu và voucher xác nhận đặt mua sim 3G, 4G/thuê bộ phát wifi du lịch đến quầy sim theo giờ hẹn để nhận thiết bị.

Bạn sẽ bị tính thêm tiền trong chuyến đi nếu như bạn gia hạn thêm ngày HOẶC trả trễ thiết bị cho Gohub. Chi phí phát sinh sẽ được tính theo dữ liệu được ghi nhận trên thiết bị.

Report this page